Xuất xứ: Liên Bang Nga
Tiêu chuẩn chất lượng: Nhập Khẩu
Đặc điểm: Mỏng vỏ, ruột đầy hạt, đỏ thẫm bắt mắt. Vị ngọt thanh mọng nước rất ngon.
Thông tin dinh dưỡng:
- Lựu chứa nhiều polyphenol – chất hóa học giúp làm giảm quá trình sưng phù ở bệnh tim. Ngoài ra, lựu còn có thể làm giảm độ dày thành động mạch, giảm việc hình thành mảng bán và giảm cholesterol xấu trong cơ thể.
- Nhờ chất polyphenol và các chất chống oxy hóa trong quả lựu nên có thể làm cản trở sự hình thành các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
- Bên cạnh đó, lựu là loại quả giàu vitamin C nên có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp các tế bào của cơ thể chống lại các tác nhân gây ung thư.
- Ăn lựu cho cảm giác no cũng như có khả năng ức chế sự thèm ăn và giúp chống béo phì hiệu quả. Nếu uống nước ép lựu mỗi ngày sẽ có tác dụng duy trì cân nặng ổn định.
- Lựu giàu chất chống viêm khớp nên có tác dụng giảm viêm và cải thiện các triệu chứng của bệnh.
- Lựu có thể giúp tạo ra hồng cầu trong cơ thể và làm tăng lượng haemoglobin trong máu. Ăn lựu còn giúp đáp ứng tốt nhu cầu chất xơ, vitamin, kali hàng ngày cho trẻ.
Hướng dẫn sử dụng
- Rửa nhẹ nhàng vỏ ngoài của lựu.
- Cách tách hạt lựu ra khỏi lớp vỏ quả nhanh nhất là tách quả lựu thành từng khía mỏng, sau đó dùng muỗng đập nhẹ lên lớp võ, những hạt lựu sẽ từ từ rơi ra hết.
- Giữ lạnh lựu giúp bảo quản lâu hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.