1. Giống và chủng loại:
Quả hồng tại Nhật Bản (hay trái Kaki Nhật) là trái cây vô cùng quen thuộc với người dân Nhật Bản, được người Nhật ví như “quốc quả” tại quốc gia này.
2. Xuất xứ và mùa vụ: Nhật Bản
Mùa vụ: Thường từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 10 dương lịch hằng năm là kết thúc, tuỳ theo thời tiết mà mùa vụ hàng năm có thể kéo dài đến tháng 11.
3. Thông tin dinh dưỡng:
Hồng giòn chứa hàm lượng vitamin C cao, đáp ứng được khoảng 80% nhu cầu hàng ngày với cơ thể. Vitamin C kích thích hệ thống miễn dịch, sản xuất các tế bào bạch cầu giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus, nhiễm nấm và các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.
Bên cạnh đó, hồng giòn còn có những chất dinh dưỡng giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tốt cho chị giác, chống lão hóa, giảm huyết áp cao, cải thiện máu lưu thông, tăng chuyển hóa,…
4. Lưu ý bảo quản và sử dụng:
Bảo quản: nhiệt độ thường khoảng 5 ngày, tủ mát – khoảng 10 ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.