Hương vị: Rượu có hương thơm từ các quả dâu rừng, cherry, ca cao, và trái cây đỏ, thoảng mùi gỗ sồi. Rượu có vị chát mềm mại, vị ngọt dễ chịu ngay sau khi thưởng thức giọt rượu đầu tiên. Rượu khi ướp đúng nhiệt độ sẽ đạt đến vị tươi mát trái cây cùng với hậu vị tròn đầy kéo dài là đặc trưng của loại rượu vang này.
Được làm nên từ giống nho trứ danh Negroamaro của vùng Salento ở miền Nam nước Ý với hơn 1500 năm lịch sử. Dưới khí hậu nóng khô của vùng đất cận xích đạo, những trái nho Negroamaro luôn mang lại cho thành phẩm màu đỏ ruby đậm với vị ngọt mềm mại của các loại trái cây nhiệt đới, cùng vị cay nhẹ ấm nồng kết hợp hài hòa với hậu vị dài và cân bằng.
Món ăn kết hợp: Thích hợp khi thưởng thức cùng thịt cừu nướng, thịt bò áp chảo và phomát.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.