Hương vị: Với mục đích bảo tồn và phát triển những giống nho bản địa của Rome, một trong những lãnh thổ lịch sử quan trọng nhất với truyền thống rượu vang cổ xưa và sự trù phú khoáng sản của vùng đất hình thành bởi núi lửa vùng Lazio. Rượu được làm từ sự kết tinh của 3 giống nho Montepulciano, Syrah và đặc biệt là giống nho cổ đại Cesanese của thành Rome đã kiến tạo nên một kiệt tác với những tầng hương thơm quyến rũ, sâu đậm và mãnh liệt của các loại quả chín vùng nhiệt đới, mận cùng hương của hạt tiêu đen, mùi gia vị, da thuộc, sồi tươi, và dư vị khoáng hiếm có nhờ lớp trầm tích nham thạch tạo thành. Cấu trúc cân bằng và vững chắc nhờ tannin mềm mại, vị axit nhẹ nhàng với hậu vị bền vững, Roma Rosso là sản phẩm nhằm vinh danh vùng đất lịch sử Roma với đầy đủ các cung bậc thăng trầm trong hương vị cũng như cảm xúc.
Món ăn kết hợp: Thích hợp với các món bò, cừu nướng và phô mai.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.