1. Giống và chủng loại:
Nho Xanh Autumn Crisp Sunworld Mỹ không hạt thịt giòn, ngọt, vỏ mỏng, quả nho tròn, giòn rụm, căng mọng nước, đặc điểm của Nho Autumn Crisp là trái càng vàng mà vẫn cứng trái thì càng thơm và ngọt hơn những trái xanh, nên quý khách thấy trái vàng cũng đừng lo là nho không tươi nhé. Ngoài ra bên ngoài mỗi quả nho được bao bọc bởi một lớp phấn tự nhiên mỏng giúp bảo vệ quả trong suốt quá trình từ khi phát triển đến tay khách hàng.
2. Xuất xứ và mùa vụ:
Xuất xứ: Mỹ
Nho Xanh Autumn Crisp được thu hoạch từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11. Tuy nhiên, với công nghệ bảo quản lạnh với nhiệt độ nghiêm ngặt, nho có thể giữ được độ tươi ngon đến tận tháng 4, tháng 5 năm sau.
3. Thông tin dinh dưỡng:
– Tác dụng nổi bật của Nho Xanh Autumn Crisp Mỹ:
+ Kiểm soát lương đường trong máu.
+ Tăng cường khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ.
+ Tốt cho hệ tim mạch.
+ Cải thiên chứng táo bón.
+ Ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư.
Dinh dưỡng và sức khỏe
– Nho Xanh Không Hạt Mỹ Autumn Crisp là loại quả có rất nhiều chất dinh dưỡng mang lại sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng:
+ Có tác dụng bổ tỳ, ích khí, giúp cơ thể khỏe mạnh, miễn dịch tốt.
+ Canxi, kali, photpho, sắt, vitamin B1, B2, B6, C cùng các loại axit amin cần thiết là một thần dược cho người suy nhược thần kinh, mệt mỏi quá sức.
+ Resvartion là hợp chất chống oxy hóa cao gấp 7 lần so với cac loại vitamin E thông thường, là thực phẩm bổ dưỡng cho phụ nữ, trẻ em và những người gầy yếu thiếu máu.
Làm đẹp
– Không chỉ khỏe mạnh, vấn đề sắc vóc bạn cũng thường xuyên phải quan tâm. Các phương pháp thẩm mỹ vừa đắt đỏ lại nguy hiểm vì thế với Nho Xanh Mỹ bạn thực sự an toàn để níu giữ tuổi thanh xuân của mình.
+ Resvartion là hợp chất chống oxy hóa dồi dao trong nho giúp phá vỡ các gốc tự do – nguyên nhân gây ra lão hóa. Da luôn có độ đàn hồi tốt nhất.
+ Vitamin C kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn tích tụ gây mụn.
4. Lưu ý bảo quản và sử dụng:
- Rửa nhẹ nhàng trái nho để loại bỏ lớp phấn trắng trên vỏ.
- Không nên rửa nho trước khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh vì nếu rửa trước nho sẽ dễ bị hư, thối.
- Chỉ nên rửa một lượng vừa đủ ăn.
- Nho đỏ có thể ăn trực tiếp, làm nước ép, sinh tố, làm bánh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.