???? Chế biến: Cơm đã được làm chín, khi dùng có thể làm nóng bằng cách đem hấp cách thủy trong tầm 10-15p
???? Cơm khi vừa đồ nấu xong, để nguội được bao quanh bằng lớp màng tre có thể ăn được. Ngon nhất khi mới làm xong, hạt gạo dền dẻo thơm lừng. Tuy nhiên cơm sau khi cấp đông vẫn có thể làm nóng lại để ăn mà vẫn giữ được vị ngon của nó.
???????? Cơm lam ngũ sắc vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, ăn kèm với thịt nướng.
Cơm Lam Ngũ Sắc
Cơm lam ống tre là đặc sản của vùng rừng núi Tây Bắc. Cơm lam dẻo mềm, thơm lựng.
Quy cách: 5 ống cơm lam/ set + muối vừng
– ???? Màu tím lá cẩm tím
– ❤️ Màu đỏ lá cẩm đỏ
– ???? Màu xanh lá dứa
– ???? Màu vàng nghệ
– ???? Màu trắng truyền thống
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.