Là giống bò Kobe Nhật được nuôi tại Úc, có vân cẩm thạch đẹp mắt – đặc trưng không thể nhầm lẫn giữa các loại thịt bò khác.
Bò Wagyu Úc được nuôi thả trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Khẩu phần ăn được sắp xếp và lựa chọn cẩn thận. Ngoài cỏ thô xanh, bò Wagyu Úc còn được ăn kèm ngũ cốc làm từ lúa mạch và lúa mì, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mỗi con bò đều phát triển tốt nhất.
Bò Wagyu Úc còn được nuôi theo chuẩn Kobe (Kobe là một thành phố ở Nhật Bản). Tức là chúng được massage, nghe nhạc, tắm táp bằng nước ấm mỗi ngày. Việc này làm cho Bò Wagyu được thả lỏng cơ bắp và đẹp da. Chất lượng thịt bò cho ra có sự mềm mại từng thớ thịt, vân mỡ xen kẽ tạo nên vân cẩm thạch bắt mắt, phần mỡ hoàn toàn không chứa Cholesterol an toàn cho sức khỏe người dùng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.