Giới thiệu sản phẩm: Lớp đế bánh mỏng giòn rụm khi cắn rất vui miệng, phía trên là lớp vừng, hạnh nhân với hương bị béo ngậy.
Bánh là sự kết hợp tinh tế của các loại hạt ngũ cốc có mùi hương nhẹ, béo ngậy cùng sự ngọt ngào từ lớp vỏ bánh được làm từ trứng và bột cùng các nguyên liệu khác như trà xanh, ca cao…t Bánh gạo vừng Chibon Moegino được làm từ những nguyên liệu chính như mè, đậu phộng, hạnh nhân, dâu, dừa, trà xanh, ca cao bột caramel, kem, lòng trắng … đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất tại Nhật Bản.
Với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bánh quy nướng mỏng MOEGINO 4 vị 20 chiếc mẫu mới – 4934675114297 Lớp đế bánh mỏng giòn rụm khi cắn rất vui miệng, phía trên là lớp vừng, hạnh nhân với hương bị béo ngậy.
Bánh là sự kết hợp tinh tế của các loại hạt ngũ cốc có mùi hương nhẹ, béo ngậy cùng sự ngọt ngào từ lớp vỏ bánh được làm từ trứng và bột cùng các nguyên liệu khác như trà xanh, ca cao…
Thiết kế bao bì vô cùng sang trọng, tạo sự cao cấp cho sản phẩm, nên sản phẩm không chỉ làm món bánh có thể là món ăn chơi hàng ngày của cả nhà cũng như trở thành một quà đi tặng biếu cho bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt.
Bánh được đóng gói hộp giấy gồm 32 túi bánh nhỏ gồm Mè đậu phộng, dâu dừa, hạnh nhân Cacao, sữa trà xanh mỗi loại 8 túi, nên rất tiện để bạn mang theo những cuộc vui cùng bạn bè và gia đình. Sản phẩm nên sử dụng ngay sau khi bóc gói để tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.