Đặc Điểm Sản Phẩm
– Với màu sắc bắt mắt, độ giòn thịt, lạ vị độc đáo, vú sữa tím bách thảo đang được thị trường ưa chuộng và các nhà vườn quan tâm để phát triển.
– Sự khác biệt lớn nhất của dòng vú sữa tím so với các dòng vú sữa khác là đặc điểm chất thịt của trái. Thịt sẽ được bắt đầu từ phần lõi trắng đến hết phần thịt màu tím nhạt bên ngoài. Nhiều người không biết thường chỉ ăn phần thịt trắng mà bỏ quên phần thịt tím ngọt.
– Trái có hương vị ngọt thanh, kết hợp độ giòn, khi ăn tạo cảm giác rất cuốn. Đặc biệt vú sữa tím khi chín sẽ không có nhựa, hạn chế tình trạng nhựa dính khoé miệng khi thưởng thức.
Bảo Quản Và Sử Dụng
– Vú sữa mua về, ăn càng sớm càng tốt để hạn chế hư hỏng.
– Vú sữa sờ vào mềm vừa tay, thưởng thức là ngon nhất.
– Bảo quản vú sữa trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong khoảng 1-3 ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.