Teriyaki là một loại nước sốt và cũng là một phương pháp chế biến đặc trưng trong ẩm thực Nhật Bản. Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “Teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Trong quá trình chế biến và nấu, Teriyaki sẽ được phết, rưới lên mặt món ăn.
✔ Là loại nước sốt làm tăng hương vị của thức ăn, khiến món ăn của bạn hấp dẫn hơn và ngon miệng hơn.
✔ Với chiết xuất táo và rau củ mang đến vị ngọt tự nhiên, cho sự hài hòa hoàn hảo.
✔ Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.
✔ Sản phẩm được nhiều chị em nội trợ yêu thích và tin dùng.
✔ Không pha loãng, sử dụng sốt với một lượng khoảng 20% so với nguyên liệu.
✔ Thích hợp để chế biến các món từ thịt gà, thịt bò, cá Cam, Teriyaki hamburger…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.