Xoài Cát Chu Vàng

Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Hình dáng và màu sắc: Xoài Cát Chu Vàng khi chín có màu vàng nhạt, hình dáng nhỏ, tròn ở đỉnh và hơi thuôn dài.
  • Hương vị: Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng nàn, vị ngọt dịu, không gắt. Miếng xoài tan dần trong miệng, để lại vị ngọt dịu trên đầu lưỡi thật khó quên.
  • Chất lượng: Xoài có cùi dày, ít xơ, mềm và dai. Thịt xoài vàng ươm rất hấp dẫn.

Giá Trị Dinh Dưỡng:

  • Chất dinh dưỡng: Xoài là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chất xơ và lượng vitamin dồi dào như A, B, C, K, cùng với các khoáng chất như sắt, đồng và canxi.
  • Chất chống oxy hóa: Hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp tăng sức đề kháng và sức khỏe dẻo dai cho cơ thể.
  • Phòng ngừa bệnh tật: Ăn xoài thường xuyên giúp cơ thể phòng chống các bệnh về tuyến tiền liệt, ung thư đại trực tràng, và hen suyễn.