Mỳ Hoành Thánh Tôm Úc

Thành phần chính của mỳ há cảo úc – Prawn Wonton Ramen

Ramen 39% (Bột mì, Nước, Bí đỏ, Gluten lúa mì, Muối, Chất điều chỉnh độ chua (500,501, 339, 450, 452), Chất làm đặc (412, 415)), Súp 33% (Nước, Đường, Muối, Maltodextrin, Tỏi chiên (Dầu đậu nành tỏi), Đậu nành, Chiết xuất men, Hành tây, Dầu cọ, Bột hành, Bột tỏi, Chất tăng hương vị (627, 631)), Hoành thánh tôm 21% (Tôm nuôi (Litopenaeus Vannamei) 8%, Nước, Bột mì, dầu mè, tinh bột sắn, tinh bột biến tính (1420), đường, chất điều chỉnh độ chua (500), muối tiêu trắng Bột rau 7%: Green Choy Sum.
Danh mục: