1. Giống và mùa vụ
– Nho Xanh Sugar Crunch Mỹ có hình dáng trái tròn có lúc trái bầu , màu vàng xanh, vị ngọt mát, rất giòn và đặc biệt là không có hạt.
– Nho Xanh Mỹ còn có các chủng phổ biến khác gồm có: Thompson (T6 – T1), Green Emerald, Princess có hạt (T6 –T11), Pristine, Autumn King, Sugar Crunch, Autumn Crips.
2. Xuất xứ và mùa vụ
– Xuất xứ: Mỹ
– Mùa vụ: tháng 5 đến tháng 11 hàng năm.
3. Thông tin dinh dưỡng
– Nho Xanh Sugar Crunch Mỹ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.
– Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.
– Nước ép từ quả Nho Xanh Mỹ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.
Lợi ích tuyệt vời từ Nho xanh Sugar Crunch
– Vitamin A và E trong nho xanh được xem là cân bằng nhau, hỗ trợ nhiều cho hoạt động tim mạch cũng như tiêu hóa. Chất xơ trong nho xanh còn được xem là “thần dược” ngăn ngừa ung thư và các bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó, hàm lượng oxy hóa trong loại quả này có chức năng hỗ trợ cải thiện và trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn.
– Đó là lí do vì sao hầu hết những bữa tráng miệng hay thực đơn diet kiểu Mỹ đều có mặt nho xanh Sugar Crunch. Tại Minh Phương Fruit, bạn dễ dàng có thể mua ngay cho mình loại quả ngon ngọt này mà không lo vấn đề chất lượng hay nguồn gốc. Nho cuốn xanh tươi, trái giòn ngọt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
4. Lưu ý bảo quản và sử dụng
– Vì Nho Xanh Sugar Crunch Mỹ không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận vì Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng.
– Nên bảo quản nho ở nhiệt độ khoảng 0 – 4 độ C, luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.
– Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.