Hương vị: Nho được hái bằng tay và được chọn lọc kỹ lưỡng, sau đó được đặt vào những container nhựa 12 kg để vận chuyển từ vườn nho về nhà máy để tránh cho nho bị dập. sau khi ép, nước nho được đem đi lên men. Tiếp đó, rượu được ủ 26 tháng trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp, sau đó, rượu được đóng chai và ủ trong hầm tối 3 năm. Chai vang được làm với chất lượng rất cao và số lượng giới hạn 30000 chai.
Rượu mang hương vị của trái cây chín đỏ, dâu đen, vani, mùi khoáng, mùi khói, mùi gỗ sồi, mùi gia vị, mùi tiêu đen và mùi da thuộc. Rượu có vị chát nhiều, hậu vị kéo dài và đậm sâu.
Món ăn kết hợp: Thích hợp với các món bò nướng, thịt cừu nướng và phô mai.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.