HƯƠNG VỊ: Rượu có hương vị của táo chín, trái cây khô, mứt đào, dứa chín, mật ong và đặc biệt là mùi hoa nghệ tây đặc trưng. Golden Rose Ice Wine là một chai rượu vang ngọt cao cấp được làm từ những trái nho Mavruh chín trong bang giá, nho sau khi lớp tuyết đầu tiên rơi xuống và đóng băng, sẽ làm cho nho mất nước và chín chậm. Nho được thu hoạch muộn bằng tay ở nhiệt độ -9ºC, sau đó nho được chọn lựa và đem đi ép, lên men, làm rượu có sản lượng rất thấp với chất lượng rất cao. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi một thời gian dài để tạo ra một loại rượu đặc trưng của Bulgary có rượu có vị ngọt đậm, hương thơm lan tỏa và hậu vị kéo dài.
MÓN ĂN KẾT HỢP: Thích hợp nhất khi đi kèm với gan ngỗng, trái cây tráng miệng, rất thích hợp với phụ nữ sau bữa ăn hoặc trong các buổi tiệc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.