Socola tươi Nama Nhật Bản hay còn gọi là Socola tươi (từ “Nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là tươi) là một dòng Socola đặc biệt đến từ thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Socola Nama có kết cấu rất mềm mịn, dễ tan chảy, nên bạn dễ dàng thưởng thức được trọn hương vị tươi ngon của kem hòa quyện cùng lớp vỏ đắng nhẹ của socola bên ngoài.
1. Nguồn gốc Socola tươi Nama Nhật Bản
Socola Nama có xuất xứ từ Hokkaido, Nhật Bản. Hokkaido là vùng đảo lớn thứ hai tại Nhật Bản, với những đặc sản đầy tươi mát mang đậm mùi biển của vùng đất nơi đây.
Từ “Nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “sự tươi mát”, và giống như tên gọi, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát trong lớp kem của Socola Nama. Socola tươi Nama có thành phần 25% được làm từ một loại kem chỉ có riêng tại Hokkaido, Nhật Bản.
2. Đặc điểm Socola Nama Nhật Bản
Socola tươi Nama có thành phần 75% được làm từ socola nguyên chất, 20-25% còn lại được làm từ kem tươi.
Khi thưởng thức Socola tươi Nama, bạn sẽ cảm nhận được sự tan chảy của chút vị đắng từ socola nguyên chất, xen lẫn vị tươi mát từ kem tươi, tạo nên một trải nghiệm vị giác vô cùng độc đáo.
Lớp kem tươi bên trong được làm từ sữa đặc biệt chỉ có tại vùng Hokkaido và các nguyên liệu khác như: trái cây tươi, rượu nhẹ, phô mai Sakura…, tạo nên sự đặc sắc về hương vị cho người sử dụng.
Socola tươi Nama được sản xuất theo quy trình khép kín, không sử dụng các chất bảo quản phụ gia thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
3. Bảo quản Socola Nama như thế nào?
Nên bảo quản sản phẩm ở nơi có khoảng nhiệt độ từ 16-18 độ C, độ ẩm thích hợp từ 50-60% .Sau khi sử dụng nên đậy kín nắp hộp để bảo quản.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.